เริ่มมือที่สอง แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ แม่ๆเริ่มให้น้องทานมื้อสองตอนกี่เดือนกันคะ แล้วควรเริ่มมื้อสองเป็นผลไม้นิดๆหน่อยหรือแม่ๆให้ทานอะไรกันบ้างคะ ขอบคุณค่ะ❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราพาเริ่มมื้อสองจากล้วยก่อนประมาณตอนเข้า 8 เดือนค่ะ ละเป็นข้าวตุ๋น+นมแม่ ตอนนี้ 8 เดือนครึ่งเริ่มเป็นข้าวล้วนแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ❤️