ค่าทำคลอดด

สวัสดีค่ะแม่ๆ แม่คนไหนเคยไปคลอด ร.พ. นวมินทร์ 9 บ้างมั้ยค่ะ อยากทราบค่าใช้จ่ายโรงบาลนวมินทร์9 ค่ะ (สิทธิประกันสังคม มต.39 ) #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูราคาในนี้ได้เลยค่ะแม่ เราผ่าคลอดกับหมอวันชัยหลังผ่าเสร็จไม่เจ็บไม่ปวดใดๆทั้งสิ้นผ่าวันที่5ธันวา64ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้าา