ตั้งชื่อลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราอยากถามความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะ คือเราเอาชื่อกับนามสกุลไปวิเคราะห์ในกูเกิ้ลดูค่ะ ส่วนตัวชอบชื่อนี้จะเอาไปตั้งให้ลูกค่ะ ชื่อดี นามสกุลดี แต่เอาไปวิเคราะห์รวมกัน ผลออกมาไม่ดีเลยค่ะ แม่ๆคิดเห็นอย่างไรบ้างคะ เชื่อเรื่องแบบนี้มั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชื่อลูกเราก็เลขรวมไม่ดี ย่ากับยายก็บอกชื่อแรงไปให้เปลี่ยน เพราะที่เอามาตั้งเป็นอีกชื่อนึงของท้าวเวสสุวรรณแต่ไม่สนจ้า ฉันชอบฉันจะตั้ง ตอนนี้ 1.3 ขวบละปกติดีค่ะ

11mo ago

จริงค่ะแม่ ชอบชื่อนี้ เชื่อไว้ดีกว่างมงายเนาะแม่ 😁 ขอบคุณมากค่ะ❤️