สอบถามแม่ๆเรื่องการตรวจดาวซินโดรมหรือความผิดปกติของลูกหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากสอบถามว่าการตรวจความปกติของลูกหรือตรวจดาวซินโดรม เราจะตรวจได้อย่างไรคะ ต้องตรวจที่ไหนอย่างไร บ้านนี้เพิ่งจะ11W กว่าๆ แต่สงสัยเรื่องนี้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราติดต่อขอตรวจที่คลีนิคที่ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ตรวจนิฟ