ใครทานยาบำรุงโฟลิค หรือ อาหารอะไรบ้างค่ะที่ควรทาน

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากรู้ว่าช่วงไตมาสแรกแม่ๆคนไหนทานยาบำรุงโฟลิค หรือควรทานตัวไหนดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โฟลิคหมอสั่งจ่ายให้อยู่แล้วค่ะ ส่วนอาหารกินทุกอย่างที่มีประโยชน์ค่ะ