เมือกๆที่ออกมาคืออาการของคนใกล้มั้ยคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ หนูมีคำถามคือว่าเมื่อวาน ตอนเย็นๆนอนอยู่เหมือนจะมีเมือกๆไหลออกมาจากช่องคลอด ตอนกลางคืนก็ไหลนะคะ แต่ไหลออกมาไม่เลอะกางเกงค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนตกขาวแต่ก็มีปริมาณที่เยอะจนต้องลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำดูค่ะ แต่ดูตอนที่เช็ดก็ไม่มีเลือดนะคะ เป็นแค่เมือกใสๆค่ะ เช้านี้ใส่ผ้าอนามัยดูค่ะ ตอนได้38+2แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️