ลูก 4 เดือน ไอแห้ง

สวัสดีค่ะแม่ๆ วันนี้น้อง 4 เดือนแล้ว แต่มีอาการไอแห้งและน้ำมูกไหลค่ะ อยากทราบวิธีการรักษาน้องค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เด็กอ่อนเราเดาอะไรไม่ค่อยได้ เป็นอะไรแม่พาน้องหาหมอก่อนดีสุดนะคะ