แชร์ประสบการ์ณ

สวัสดีค่ะแม่ๆ วันนี้จะมาแชร์ประสบการ์ณเสียเด็กในท้องไปค่ะ เมื่อวันที่ 10/5/63 เราไปฝากครรภ์ที่รพ.เอกชนแห่งหนึ่ง พบว่าตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ ดีใจมากๆเลยค่ะ เนื่องจากเคยเสียน้องไปแล้วครั้งนึงเมื่อปีที่แล้ว ครั้งนี้พอได้เห็นหัวใจน้องเต้นแม่มีความสุขมากๆค่ะ จากนั้นหมอนัดอีกครั้ง 7/6/63 หมอซาวแต่ไม่พบน้องแล้ว หมอบอกน้องฝ่อไปเองตามกลไกธรรมชาติ ซึ่งในเครื่องซาวพบว่าน้องจากไปแค่วันเดียวหลังจากวันที่ไปฝากครรภ์(ซาวตอนฝาก6สัปดาห์0วัน น้องฝ่อ6สัปดาห์1วัน) ใจสลายค่ะ ร้องจนไม่มีน้ำตา หมอบอกผลเลือดทั้งพ่อและแม่ปกติทั้งคู่ ไม่มีอาการอะไรบอกเลยว่าน้องจากไปแล้ว ยังคงแพ้ท้อง คัดหน้าอก ไม่ปวดท้องไม่มีเลือดออก เราเฝ้าดูแลเขามา1เดือนเต็มโดยที่ไม่รู้เลยสักนิดว่าเขาไม่อยู่แล้ว แล้วยิ่งตอนกลับมาบ้านเห็นใบซาวเป็นชื่อคนอื่นตอนนั้นใจชื้นขึ้นมาว่าผลตรวจผิดพลาดรึป่าว แต่สุดท้ายกลับไปตรวจหมอก็ยืนยันว่าเสียน้องไปแล้วจริงๆ เจ้าหน้าที่แค่พิมพ์ชื่อผิดแต่ผลตรวจถูกต้อง ความผิดพลาดเล็กๆของหมอมันทำให้เราใจสลายซ้ำแล้วซ้ำอีก หลังจากนี้จะพยายามเข้มแข็งขึ้นและดูแลตัวเองให้ดีกว่านี้ อยากให้เขามาเกิดมากๆค่ะ อยากดูแลเขาแต่คงต้องพักทำใจสักพัก ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ

41 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้แม่ สู้ๆค่ะ เด่วน้องกลับมาอยู่กับแม่อีกแน่นอน

สู้ๆนะคะ น้องต้องกลับมาแน่ๆ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

สู้ๆนะคะ เคยฝ่อตอนท้องแรก ตอนนี้ท้อง2ได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

รพ เอกชนด้วย เรื่องชื่อเค้าไม่น่าผิดพลาดเลยนะคะ

4y ago

หมออ้างว่าเพราะโควิดค่ะ เจ้าหน้าที่เลยขาดความรอบคอบเพราะต้องทำคนเดียวหลายหน้าที่

สู้ๆนะคะคุณแม่ เข้าใจ และเป็นกำลังใจให้คะ

เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​ สู้​ๆ​ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆจ้า❤️✌️

4y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆค่ะแม่..เป๊นกำลังให้ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

แม่จะลองเปลี่ยนหมอก่อนมั้ยคะ

4y ago

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

สู้​สู้​นะ​คะ​คุณ​เเม่​