อาการแพ้ออย ขอคำแนะนำ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ล่าสุดซื้อเบบี้ออย มาท่าท้องคะ แรกไม่มาเริ่มคัน ท่าได้4วันเป็นฝืนแดงคันเลยหยุด (สรุปคือแพ้) ปกติตอนไม่ท้องก็ไม่เห็นจะคันแบบนี้ #เราสามารถใช่ออยยี่ห้ออื่นได้ไหม #ขอคำแนะหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ทาน้ำมันมะพร้าว ครีม โลชั่นอื่นก็ได้ค่ะ