ลูกชายทำท่าเกร็ง 1ขวบครึ่ง

สวัสดีค่ะแม่ๆ ลูกบ้านไห้ชอบกำมือกัดฟัน เหมือนโมโห หรือทำเล่นๆ บ้างไหมคะ มีผลเสียอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะชอบมาเอาปากทาบขาทาบเต้าแม่แล้วเกร็งหัวสั่นดิ้ก ๆ ค่ะ เหมือนมันเขี้ยวอยากกัดแต่รู้ว่าถ้ากัดแม่เจ็บเลยกัดในใจเอา 55555