รบกวนแม่แม่ช่วยแนะนำนมเสริม เพิ่มน้ำหนัก+ขับถ่ายดี (เด็กผ่าคลอด)

สวัสดีค่ะแม่ๆ รบกวนแม่ๆ ช่วยแนะนำนมเสริมให้หน่อยค่ะ เนื่องจากแม่น้ำนมมายังไม่มากพอที่น้องจะต้องกินแต่ละมื้อค่ะ จึงต้องกินนมเสริมหลังกินนมแม่ ข้อมูลน้อง น้องผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้อายุ 19 วัน น้ำหนักตัวน้อย ตัวเล็กค่ะ ณ ตอนนี้แม่ประสบปัญหาน้องตัวเหลือง เข้าตู้อบมา 2 รอบแล้วค่ะ และตอนนี้ก็เริ่มเหลืองขึ้นมาอีก แม่ปลุกน้องกินนมทุก 2 ชม. น้องเล็กแต่กินเยอะค่ะ มื้อละ 2-3 ออนซ์ แม่ปั้มได้แค่มื้อละ 1-2 ออนซ์เท่านั้นค่ะ กำลังอยู่ในช่วงบำรุงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

ไฮคิว super gold plus สูตรสำหรับผ่าคลอดค่ะน้อง 1 เดือน 10 วันน้ำหนักดีมากขับถ่ายปกติ