สวัสดีค่ะแม่ๆ มีแม่คนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ อาการเหมือนจะมีน้องแต่อยู่ๆก็มีประจำเดือนมาเล็กน้อย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตรวจครรภ์ค่ะ ถ้ายังไม่ขึ้นก็เว้น 7-14 วันแล้วตรวจอีกครั้ง