ให้นมลูกกับวัคซีน

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีเราอยู่ในช่วงให้นมลูก อายุยังไม่ถึง30และเป็นภูมิแพ้สามารถฉีดวัคซีน Astrazenecaได้ไหมคะ #วัคซีคโควิด ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

3y ago

ถ้าหมอบอกว่าฉีดได้ก็คงฉีดได้แหล่ะค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่สนใจเรื่องวัคซีนเลย เพราะไม่มีความเสี่ยงค่ะ😊