ฟันลูกขึ้นช้า

สวัสดีค่ะแม่ๆ บ้านไหนฟันลูกขึ้นช้าบ้างคะ บ้านนี้1ขวบ1เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะควรไปปรึกษาแพทย์ดีไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ฟันลูกขึ้นช้า
1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าฟันซี่แรก รอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ