ถ่ายเขียว ถ่ายยาก เบ่งหน้าดำหน้าแดง

สวัสดีค่ะแม่ๆ น้องตอนนี้ 4 เดือน 9 วัน กินนมผงตราหมีสูตร 1 แล้วน้องถ่ายเป็นสีเขียว ถ่ายเหนียว และเวลาถ่ายเบ่งหน้าดำหน้าแดง แบบนี้ต้องเปลี่ยนนมไหมคะ และแม่ๆ ให้น้องกินนมอะไรกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อกระป๋องเล็กแล้วลองให้น้องทานดูก่อนครับ