ลูก3เดือน 27 วันน้ำมูกไหล

สวัสดีค่ะแม่ๆ น้อง 3 เดือน 27 วัน มีน้ำมูกไหลค่ะ ควรทานยาไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลองหยดน้ำเกลือล้างจมูกแล้วดูดออกด้วยลูกยางแดงก่อนมั้ยคะแม่ ถ้าเป็นเยอะ ไปหาคุณหมอดีกว่าค่า 😊

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่