เอ็นข้อมืออักเสบระหว่างท้อง บรรเทา/รักษาเบื้องต้นยังไงคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ท้อง19w ข้อมืออักเสบ ปวดทรมานมากบวม แดง ร้อน นอนไม่ได้เลยค่ะ ทานพารากับทายาลดการอักเสบไม่ดีขึ้นเลยค่ะ😭 ขอคำแนะนำจ้า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เพิ่มประคบเย็นและร้อนตามช่วงเวลาจะดีขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองดูค้ะ