ลูกกรี้ดร้อง

สวัสดีค่ะแม่ๆ ทุกท่าน 🙏🙏 ทำยังไงดีค่ะ ตอนนี้น้อง 2 ขวบ 12 วัน แล้ว แต่น้องกรี้ดร้องเสียงดัง แก้ไขยังไงดีค่ะ ? น้องเริ่มกรี้ดร้อง ช่วง 1 ขวบ 5 เดือน #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กอดบ่อยๆค่ะแล้วพูดสอนเขาเบาๆน่าจะเป็นอาการวัยทองสองขวบ ที่บ้านก็เป็นค่ะ 2ขวบ2เดือน

4y ago

ขอบคุณค่ะ😘