ไม่มีอาการแพ้

สวัสดีค่ะแม่ๆ ต้อนนี้ท้องได้ 4สัปดาห์ 4 วัน แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย หน้าอกก็ไม่ค่อยเจ็บ แค่เจ็บจิ๊ดๆตรงท้องน้อย ส่วนใหญ่จะเป็นช่วงเย็นๆ ตอนนี้แอบกังวลกลัวว่าระดับฮอร์โมน hcg เราจะต่ำกว่ามาตรฐานรึป่าว แม่ๆที่ท้องได้ 4 สัปดาห์มีอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งมาแพ้ตอน 9w ค่ะ ก่อนหน้าคือไม่มีอาการอะไรเลย กินปกติทุกอย่าง พอเข้า 9w แพ้ กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ กินได้แต่ก๋วยเตี๋ยว กับน้ำผลไม้ น้ำเปล่าก็ทานไม่ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้บางวันก็มีอาการ บางวันก็เฉยมาก แอบกลัว

ที่เจ็บจี้ดๆตรงท้องน้อยคือมดลูกขยาย ตัวอ่อนฝังตัวคะ อาการเหล่านี้จะหายไปเมื่ออายุครรภ์เพิ่มขึ้นเองคะ

เพิ่ง4สัปดาห์2วันเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการข้างเคียงไดๆเรย

2y ago

ขอบคุณนะคะ อ่านจากหลายๆโพสค่อยสบายใจขึ้นหน่อย

ไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้าแม่ ได้ผญจ้าคลอดแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีเราทำ ivf รอบที่แล้วตรวจขึ้น 2 ขีด แต่ฮอโมน hcg ต่ำ น้องเลยไม่ได้ไปต่อ ตอนนี้เลยกลัวไปหมด ถึงแม้ว่าตรวจรอบแรก ระดับฮอโมนค่อนข้างดี

บ้านนี้ขึ้นขีดจางอยู่เลยค่ะ ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

2y ago

ไว้คอยอัพเดทกันนะคะแม่ ยินดีด้วยจ้า

✌️✌️

2y ago

ขอบคุณค่าา