สอบถามแม่ๆเรื่อง ท้องนิ่ม

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราท้อง8เดือน แต่ทำไมรู้สึกว่า ช่วงท้องตั้งแต่ล่างสะดือ มันนิ่มๆอ่าค่ะ เหมือนไขมันเราปกติเลย แต่ช่วงบนแข็งนะคะ เลยอยากทราบว่าปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะแข็งช่วงสะดือ กับบนสะดือเวลาท้องแข็ง ปกติ