กำลังตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราท้องได้จะ 3 เดือนแล้วไม่ได้ทำงานเนื่องจากงานที่ทำคนท้องไม่สามารถทำได้จึงต้องหยุดอยู่แต่บ้านเบื่อมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนท้องแล้วอยู่แต่บ้านมาพูดคุยเล่นกันหน่อยจ้า ทำอะไรแก้เบื่อกันบ้าง☺️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ออกจากงานยุบ้านตั้งแต่คุณหมอเจอตัวอ่อนและเสียงหัวใจค่ะ เวลาว่างคือกินๆๆๆๆ ทำกับข้าว ฟังเพลง

2y ago

เหมือนกันเลยจ้า ต้องหยุดงานตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้อง☺️