40week4day ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่า เกินกำหนดคลอดแล้วคุณหมอจะนัดวันผ่าไปกี่วันค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้อายุครรภ์ของหนู40w4d แล้วค่ะไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ😥 คุณหมอนัดให้ไปเอาใบส่งตัวฝากผ่า ไม่ทราบว่า หมอจะให้ผ่าวันนั้นเลยหรือว่า นัดถัดไปอีกค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

40week4day ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่า เกินกำหนดคลอดแล้วคุณหมอจะนัดวันผ่าไปกี่วันค่ะ
14 ตอบกลับ

แม่ค่ะ ปกติคุณหมอจะไม่ให้เกิน 40w นะคะ แม่รีบหาคุณหมอนะะคะ