น้องไม่ทานข้าว

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้น้องที่บ้าน 6 เดือน 20 วันแล้วค่ะ คือน้องไม่ทานข้าวเลยค่ะ ข้าวบดก็ไม่ทาน ป้อนใส่ปากน้องมีทีท่าว่าจะอ้วกตลอดเลยค่ะแต่น้องจะทานอโวคาโด้ค่ะ เพราะแม่ก็ทาน เลยป้อนใส่ปากแต่เขาไม่คลายออกมา เป็นเพราะเขาเห็นเราทานไหมคะ เขาเลยเลียนแบบเรา น้องทานนมแม่จากเต้า ไม่มีนมเสริมค่ะ น้องปกติไหมคะ ตอนนี้น้องหนัก 7.8 โลค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ชินค่ะ ลองเป็นข้าวบดไข่แดง ข้าวบดฟักทอง อะไรแบบนี้ดู หรือจะเริ่ม 5 หมู่ก็ได้ค่ะ