กินยากับน้ำเย็นได้มั้ยคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้ 16w+5d ค่ะ แม่บ้านนี้ชอบกินน้ำเย็นมากๆ ค่ะ กินโฟลิคหลังอาหารตอนเช้าก็กินกับน้ำเย็นค่ะ อยากทราบว่ามีผลเสียอะไรต่อตัวแม่หรือตัวน้องรึเปล่าคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

เราก็ดื่มน้ำเย็นค่ะ อากาศร้อนมาก

5mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ @คุณแม่สายสตรอง แม่บ้านนี้กินตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนยิ่งชอบกิน แบบนี้ค่อยสบายใจแล้วค่ะ 😍