35วีคมีเลือดออก

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้35วีค พอดีเข้าห้องน้ำปัสสาวะปกติ ตอนเช็ดคือมีเลือดจางๆชมพูๆติดทิชชู่มานิดนึง นิดแบบนิดเดียวจริงๆ เด็กก็ดิ้นปกตินะคะ แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ หรือแม่ๆคนไหนรู้ว่าเกิดจากอะไรรบกวนแม่ๆบอกทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปตรวจนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก