38+3

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ ท้อง 38+3 แล้ว ไม่มีทีท่าว่าลูกน้อยจะออกมาเลย...มีแต่ดิ้นดุ๊กดิ๊ก ในท้อง อันนี้ควรกังวลไหมค่ะ....อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ (ตั้งใจคลอดเองค่ะ)

1 ตอบกลับ

สงสัยน้องจะยังติดใจพุงแม่อยู่เหมือนบ้านนี้ ตอนนี้38w+4dแล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย อยากเจอหน้าลูกมาก ไม่อยากให้เกิน40wเพราะไม่อยากผ่า😂

5y ago

ส่วนใหญ่จะมี2วิธีค่ะแม่ ต้องลองปรึกษาหมอดูก่อน วิธีแรกคือเร่งคลอดให้ค่ะ วิธีที่สองคือผ่า