ปกติมั้ยคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตรวจเจอ2ขีดเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ ก่อนหน้านี้มีอาการปกติของคนท้อง แต่2วันมานี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

หลังตรวจเจอ2ขีดควรรีบไปพบแพทย์ เพื่อตรวจให้แน่ชัด และให้อยู่ในความดูแลของแพทย์ให้ไวที่สุดเพื่อความปลอดภัยทั้งตัวแม่และเด็กค่ะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะ