เอามือลูบล่ะรู้สึกว่าเขาดิ้นตอบ4-5เดือน

สวัสดีค่ะแม่ๆ คือตอนนี้หนูท้องได้4จะ5เดือนล่ะค่ะ เวลาหนูเอามือลูบเบาๆแล้วยกขึ้นรู้สึกเหมือนเขาดิ้นตอบแบบ1ที2ทีประมาณว่าเขาขยับแขนขาอ่ะค่ะ คือหนูคิดไปเองรึป่าวคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

น้องอาจตอดแล้วก็ได้ค่ะ ^^