สบู่เหลวอาบน้ำเด็กตัวไหนดี

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขออนุญาตถามพอดีอยากเปลี่ยนสบู่อาบน้ำให้น้อง อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าตัวไหนหอม ปัจจุบันใช้จอนนี่สีเหลือง(มันไม่หอม) น้องอายุ 10 เดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ❤️

2 ตอบกลับ

เราใช้ดีนี่ค่ะ หอมดี