คันหน้าท้องตอนตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอสอบถามหน่อยนะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5w 2d มีอาการคันท้องมากๆ เลยค่ะ มีแอบเกาเล็กน้อย 😂 ไม่รู้ว่าเป็นอาการปกติรึเปล่าคะ เพราะท้องก็ยังไม่ได้โต แต่เป็นคนมีหน้าท้องนิดนึงค่ะ แล้วใช้ครีมหรือยาตัวไหนทาได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หน้าท้องขยายอาจจะคันๆได้