ลูกไม่ค่อยทานข้าว 1ขวบ2เดือน

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีน้อง1ขวบ2เดือนไม่ค่อยทานข้าว ทานน้อยมาก แม่ๆมีสิธีแก้หรืออาหารเสริมตัวไหนแนะนำไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

1 ตอบกลับ

น้องทานนมหรือขนมมากไปรึป่างคะ