11weekปวดหน่วงๆอันตรายไหมคะ

สวัสดีค่ะแม่ตอนนี้แม่ได้11สัปดาห์กับ3วัน วันนี้รู้สึกปวดหน่วงบริเวณท้อง ที่จริงเมื่อวานมีนัดกับคุณหมอแต่แม่ติดธุระเลยต้องเลื่อนมาเป็นวันที่5นี้ แต่วันนี้แม่รู้สึกปวดหน่วงท้อง แน่ไม่ปวดมาก แต่ก็รู้สึกได้ อยากถามแม่ๆว่ามีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หน่วงท้องเพราะมดลูกขยาย และกล้ามเนื้อเราขยายไม่ทันค่ะ ตราบใดที่ไม่มีเลือดออก ลิ่มเลือด หรือ มูกสีน้ำตาล ไม่เป็นอันตรายค่ะ หน่วงมากก็นั่งพักให้หายก่อนแล้วค่อยกลับไปทำกิจกรรมต่อค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🏻😊

อาจจะแค่อาการท้องอืด แต่เพื่อความสบายใจลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ 😊