ผดผื่นแบบนี้เรียกว่าผื่นอะไรคะ

สวัสดีค่ะแม่ ๆ ขอสอบถามค่ะ พอดีน้องเพิ่งคลอดได้ 11 วัน เริ่มมีผื่นแบบนี้ขึ้นที่คอ ตอนนี้มีที่หน้า 2 ตุ่ม ไม่ทราบว่าเป็นผื่นแบบไหนคะ พอดีพรุ่งนี้น้องมีติดตามการรักษาด้วย เลยมาถามแม่ ๆ ที่มีประสบการณ์ก่อนค่ะ ทายาแล้วรอดูผลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผดผื่นแบบนี้เรียกว่าผื่นอะไรคะ
1 ตอบกลับ

ผดร้อนรึป่าวค่ะ หาหมอยังค่ะ