จ.ม. บวมค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ ๆ ขอปรึกษาดังนี้ค่ะ คือเราตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่มีอาการ จ.ม. บวม สัปดาห์ที่แล้วบวม 1 ครั้ง เป็นระยะเวลา 1 วัน คิดว่าเป็นเพราะ กกน. คับ วันนี้เป็นอีกแล้วค่ะแต่ไม่บวมเท่าตอนแรก ไม่ทราบว่าแม่ ๆ เคยมีอาการ จ.ม. บวมไหมคะ รบกวนด้วยนะคะ พอดีเหมือนนัดวันพฤหัสนี้ค่ะ คิดว่าไม่ได้เป็นอะไรมากเลยจะรอไปหาหมอวันนัดเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็มีบวมครั้งหนึ่งค่ะสาเหตุเกิดจากท้องผูกนั่งเบ่งนานๆถามหมอบอกว่าเบ่งนานทำให้น้ำไปคลั่งตรงนั้นหมอแนะนำไม่ให้ท้องผูกค่ะกินผักกินน้ำเยอะๆ