ท้องแรก ขอคำแนะ

สวัสดีค่ะแม่ ตั้งครรภ์ได้ 35 รู้สึกปวดจิมิมากๆ ปวดตั้งแต่ เริ่มเข้า 34 และเริ่มปวดเตือนและรู้สึกร่างกายมันอ่อนล้าไปหมด เวลาเดินปวดเท้ามากๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีบรรเทาอาการได้บ้าง ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะบางที่นอนตะแคงขวายุดีๆก็ปวดจิมิมากจนร้องเลยคะ

ปกติของคนท้องแก่ค่ะ เป็นทุกคน อดทนอีกนิดค่ะ เดี๋ยวก็คลอดแล้ว

ทำได้แค่ทนคะ มดลูกขยายตัวกดทับ ทำให้มีอาการ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️