ลูกย้ายตำแหน่ง

สวัสดีค่ะเราอายุครรภ์จะ12สัปดาห์ในวันพรุ่งนี้ คือเรื่องมีอยู่ว่ามาวานเราเพิ่งได้เครื่องวัดเสียงหัวใจเด็กมาเลยลองเอามาใช้หาลูกเท่าไหร่ก็ไม่เจอ พอตอนเช้าเราเลยลองวัดใหม่ก็เจอลูกค่ะ หัวใจเต้นประมาณ 147-152 ครั้งต่อนาที แต่จากตอนแรกเขาอยู่ทางด้ายซ้ายมือเขาเปลี่ยนมาอยู่ตำแหน่งกลาง ตำแหน่งที่3 ย้ายมาตำแหน่งที่2 อย่างนี้ปกติมั้ยค่ะ เรากังวนมากเพราะเราเป็นแท้งคุกคาม มีใครพอมีประสบการณ์หรือให้คำแนะนำมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกย้ายตำแหน่ง
1 ตอบกลับ

ปดตินะคะ เราก็เป็นแบบนั้น แต่wน้อยๆเราไม่ค่อยใช้เพราะบางทีหาไม่เจอจิตตกเหมือนกันค่ะ😅

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️❤️