ฝั่งยาคุมแล้วประจําเดือนไม่มา

สวัสดีค่ะเราฝั่งยาได้มาปีกว่าแล้วค่ะช่วงแรกๆประจำเดือนมาได้ 3-4 เดือนแล้วก็หายไปเลย หาย ไปปีกว่าๆแล้วค่ะทีนี้ ประจำเดือนมาก็มาหลานวันเลยค่ะมาเป็นเดือนเลยมาเดือนนึ่งหายไป 7 วันแล้วก็มาอีกแบบนี้ผิดปกติหรือเปล่าคะ ตอนนี้ยังมาอยู่เลยได้อาทิตกว่าๆไปแล้ว (มาไม่เยอะเหมือนประจำเดือนทั่วไปนะคะมาแบบกระปิดกระปอยแต่ว่าเป็นเลือดแบบข้นๆค่ะมีกลิ่นแต่ไม่แรง)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอเป็นเกล็ดความรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอมั๊ยเอ่ยย