น้องหัวใจรั่ว2มิลลิเมตร

สวัสดีค่ะเคยโพสต์ไปตอนที่น้องคลอดวันแรก น้องหัวใจเต้นเร็ว น้ำตาลในเลือดต่ำต้องนอนรพ.7วัน สรุปและได้สแกนแล้วคือหัวใจน้องรั่ว2มม.ค่ะ รั่วที่ลิ้นหัวใจทั้งห้องบนและห้องล่าง ตอนนี้ออกจากรพ.ได้อาทิตย์1แล้วค่ะ ต้องคอยไปสแกนเรื่อยๆทุกๆ2เดือน เวลากินนมแม่น้องเหนื่อยง่ายมาก สะอึกแทบทุกครั้ง หมอบอกไม่มียารักษาน้องต้องรักษาด้วยตัวเอง ต้องคอยดูแลให้แข็งแรง✌??☹️

น้องหัวใจรั่ว2มิลลิเมตร
127 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้แม่และน้องนะคะ ขอให้น้องหายไวๆสุขภาพแข็งแรงค่ะ✌️✌️✌️

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ