หลังคลอดประจำเดือนไม่มา10เดือนแล้วผิดปกติไหมค่ะ

สวัสดีค่ะอยากสอบถามหน่อยว่าแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ เราคลอดลูกตั้งแต่ ตุลาคม 62 หยุดให้นมลูกตั้งแต่สามเดือนแรก ฉีดยาคุมกำเนิด แต่ตอนนี้หยุดฉีดไปได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว ตอนนี้เข้า 10 เดือนแต่ ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ ใครพอจะให้ความรู้เรื่องนี้ได้บ้างค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้ให้นมลูกไหมคะ