แม่ๆๆว่าเด็กอายุ1ขวบ1เดือนมีน้ำหนักแค่9กิโลน้อยไปไหม??

สวัสดีค่ะอยากทราบว่าน้ำหนักลูกของแม่ๆมีน้ำหนักกันเท่าไหร่บ้างคะ พอดีลูกสาวอายุ1ขวบ1เดือนมีน้ำหนักแค่9.1กิโลกรัมเองค่ะมีหลายคนทักว่าน้องตัวเล็กบ้างไม่จ่ำม่ำบ้างแม่ละเพลียจิตเพลียใจ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆๆว่าเด็กอายุ1ขวบ1เดือนมีน้ำหนักแค่9กิโลน้อยไปไหม??
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 ขวบ 2 เดือน 12 วัน หนัก 8.2 โลเองคะ