ท้อง3เดือนกว่าจะรุสึกว่าลูกตอดๆไหมค่ะ

สวัสดีค่ะยากทราบว่าตอนนี้ท้อง3เดือนกว่าใกล้จะ44เดือน ลูกจะในท้องตอดๆไหมค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ค่อยรุสึกเลยค่ะ พยายามลองลูบท้องดูก้อไม่ตอด . #ท้องแรกค่ะไม่มีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เราท้องบางม่ก ยังรู้สึกตอน 5 เดือนเลยค่ะ