ปัญหาการนอนหลับยาก

สวัสดีค่ะมีคุณแม่ท่านใดที่ในช่วงไตรมาสแรกนอนหลับยาก ตื่นกลางดึกนอนแล้วนอนต่อยากหรือบางวันก็ไม่นอนเลยจนถึงเช้าไหมคะ(ตัวเราเองพยายามนอน4ทุ่มแต่ตี1แล้วยังนอนไม่หลับเลยแล้วก็ตื่นอีกทีประมาณตี3จากนั้นก็ตาสว่างไปถึงตี5หรือบางวันก็6โมงเช้า)มีวิธีแก้ยังไง #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้านะค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา ตอนนี้ 6w 4 ก่อนหน้านี้ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ พลิกตัวไปมา แต่ลองเปิดเพลงบรรเลงตอนนอน ช่วยได้อยู่ค่ะ ลองดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰🥰