ขอสอบถามหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะพอดีอยากสอบถามเรื่องแท้งคุกคามค่ะ มีวิธีป้องกันยังไงบ้างคะ พอดีรอบแล้วเสียน้องไปค่ะ หมอบอกแท้งคุกคาม รอบนี้น้องมาอยู่กับเราแล้วค่ะ ไม่อยากเสียน้องไปอีก ต้องทำไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นอนให้มากที่สุดค่ะ วันๆไม่ต้องทำอะไร กินๆนอนๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰