อยากได้ความรู้ค่ะ🙏🙏

สวัสดีค่ะพอดีอยากมีเรื่องสอบถามให้แม่ๆ พอดีประจำเดือนของเรามาผิดปกติประจำเดือนของเรามาเมื่อวันที่ 4 มีนาคมแล้ววันที่ 25 มีนาคมก็มาอีกรอบ แต่มาแค่ 2 วันมาแบบนิดเดียวแบบนี้เมื่อโอกาสที่จะท้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาทดสอบเองเลยจ่ะ