ตั้งครรภ์เป็นกะเพราะ

สวัสดีค่ะพอดีตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์แล้วค่ะเป็นกะเพราะและกรดไหลย้อนจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะแล้วกินยาตัวไหนได้บ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ทรมานมากเลยค่ะ เบื่ออาหาร กินอะไรไม่ลง ซดแต่น้ำซุป ตกเย็นมาน้ำลายเยอะมาก จุกๆที่กะเพาะ 😢

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ไม่ท้องจนตอนนี้ท้องกินตัวนี้คะ หมอบอกกินได้คะ

ไม่อันตรายคะ กินยาลดกรด ธาตุน้ำขาว-แดงได้