พ่อแม่เป็นพาหะทาลัสซีเมีย

สวัสดีค่ะตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้9week เจาะเลือดพบว่าคุณแม่กับพ่อเป็นพาหะทาลัสซีเมีย .แบบนี้จะมีผลอะไรกับน้องไม๊ค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลูกจะมีโอกาสเป็นธาลัสซิเมีย 25% ค่ะ แล้วแต่ความรุนแรงด้วยค่ะ แนะนำให้ไปตรวจกับคุณหมอบ่อยๆค่ะแม่