ท้อง 24 สัปดาห์ พึ่งตรวจเจอโควิดค่ะ

สวัสดีค่ะตอนนี้ท้องได้ 24w แล้ว แต่ดันมาตรวจเจอว่าติดโควิด #ท้องแรกคะ ควรปฏิบัติตัวเบื้องต้นยังไงคะ ที่บ้านเปิดเป็นโรคประจำถิ่นแล้ว ติดต่อหมอไปได้แค่พารามารักษาตัวที่บ้านค่ะ กังวลมากเลย แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาตามอาการที่มีเลยค่ะ ปวดหัวก็กินยาพารา อย่าซื้อยากินเองเด็ดขาดโดยเฉพาะฟ้าทะลายโจรแม่ตั้งครรภ์ห้ามกินนะคะ แต่ถ้ามีอาการหายใจเหนื่อย แน่นหน้าอกให้รีบติดต่อเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ