ถึงกำหนดคลอดแต่ยังไม่คลอด

สวัสดีค่ะตอนนี้ท้องได้40w1d กหนดคลอดวันที่21มีนาคม66 เลยมาแล้ว แม่ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลยค่ะ ไปหาหมอตรวจดูปากมดลูกก็ยังไม่เปิด กระตุ้นปากมดลูกไปก็ไม่รู้สึกว่าจะปวดท้องรึว่าท้องปั้นรึว่ามีมูกเลือดรึน้ำคร่ำจะแตก ใช้คุณพ่อลองกระตุ้นก็ไม่มีอการ ใครมีวิธีอะไรแนะนำให้น้องออกมาเร็วๆบอกแม่ทีค่ะ #ท้องแรกอยากคลอดน้องแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันคะพรุ้งนี้ครบกำหนดแล้วไม่มีวี่แวเตือนอะไรเลยแม่แอบกังวลมาก

2y ago

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดวันนี้เเต่หมอยังไม่กระตุ้นให้เลยค่ะ ให้เวลาอีก 6 วันหมอจะกระตุ้นให้เเม่บ้านอื่นดีจังบ้างคนก็โดนกระตุ้นตั้งเเต่ 38weekเเม่ก็อยากจะเห็นหน้าเเล้วลูกก้ไม่ยอมออกมาให้เห็นสักที