ท้อง34 สัปดาห์

สวัสดีค่ะตอนนี้ท้องได้34สัปดาห์ค่ะได้รับเชื้อโควิดอยากสอบถามคุณแม่ท่านไหนที่มีประสบการณ์บ้างค่ะว่าอัตรายกับน้องไหมตอนนี้มีอาการแสบคอเจ็บคอนิดหน่อยปวดเมือยตามร่างกายนิดหน่อยค่ะบางครั้งก็มีอาการปวดหัวเราสามารถทานยาพาราได้ไหมค่ะแล้วกลัวว่าน้องจะมีความอันตรายแต่น้องยังดิ้นเก่งมากเลยค่ะแต่ก็แอบกังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาพาราได้ค่ะ แนะนำให้กินแค่เม็ดเดียวนะคะ ถ้าไอแนะนำให้จิบยาแก้ไอมะขามป้อมค่ะ