เตรียมเสื้อผ้า

สวัสดีค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์14+2 อยากทยอยเตรียมเสื้อผ้าค่ะ ควรเริ่มจากอะไรดีคะ ท้องแรกค่ะ เตรียมไม่ถูก แม่ๆซื้ออะไรกันก่อนคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อย่าพึ่งเตรียมค่ะแม่รอ6-7เดือนดีกว่านะคะ เราไม่ได้ว่านะแม่ให้ชัวร์ว่าน้องจะอยู่เราหรือครรภ์เราไม่ผิดปกติก่อนดีกว่านะคะ เพราะในเพจเราเห็นแม่ๆหลายคนเตรียมไ ว้แต่ไม่ได้ใช้น่ะค่ะ เราไม่ได้ว่านะแม่ บางคนท้องนอกมดลูก รกไม่โตบ้างอะไรบ้าง

4y ago

เข้าใจค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰